Khai giảng lớp trực tuyến về truyền thông và xã hội Hàn Quốc

09:16 AM - 16/10/2018

BPO - Sáng 14/9, tại phòng học trực tuyến B1.205, đã khai giảng lớp học trực tuyến về truyền thông và xã hội Hàn Quốc dành cho sinh viên Khoa Báo chí Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Lớp học do Đại học Nữ sinh Sookmyung (Hàn Quốc) tổ chức giảng dạy trực tuyến.

Dự Khai giảng có  TS.Mina Lee – Giảng viên Khoa Truyền thông, Đại học nữ sinh Sookmyung.
  (Hàn Quốc), Trực tuyến phía đầu cầu Hàn Quốc, từ Thủ đô Seoul.

Về phía Học viện Báo chí và Tuyên truyền có sự hiện diện của PGS.TS Đỗ Thị Thu Hằng - Phó Trưởng Khoa Báo chí; TS.Vũ Thanh Vân - Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế; TS. Trần Quang Diệu, ThS. Lương Phương Diệp, ThS Phạm Mai Liên, ThS. Trần Minh Tuấn, giảng viên Khoa Báo chí cùng các bạn sinh viên trúng tuyển vào lớp học.

Khoá học bắt đầu từ ngày 14/09 đến 14/12 bao gồm những nội dung quan trọng trong truyền thông đại chúng: Ai là người thực hiện truyền thông đại chúng? Những thông điệp truyền thông đại chúng được truyền tải? Truyền thông đại chúng là gì? Đặc biệt trọng tâm khóa học sẽ là những thay đổi gần đây do sự phát triển của công nghệ thông tin và truyền thông. Trong suốt khóa học, các lĩnh vực thuộc truyền thông đại chúng sẽ được xem xét và các ví dụ liên quan trong thực tiễn sẽ được thảo luận.

Mục tiêu của khóa học là giúp cho sinh viên tìm hiểu cách thức các phương tiện truyền thông đại chúng đóng vai trò là kênh kết nối chính trong giao tiếp xã hội, tìm hiểu cách thức các lĩnh vực trong truyền thông đại chúng hoạt động, hiểu đúng hơn và sâu hơn về các vấn đề chính trong truyền thông đại chúng. Kết thúc khóa học, 5 sinh viên có kết quả tốt nhất qua các bài thi sẽ có cơ hội tham dự chương trình học tập ngắn hạn tại Hàn Quốc về truyền thông và tìm hiểu xã hội Hàn Quốc.       

Tại buổi học trực tuyến đầu tiên, các bạn sinh viên đã có cơ hội gặp gỡ, làm quen với giảng viên TS.Mina Lee, giảng viên Đại học Sookmuyung. TS. Mina Lee giới thiệu chi tiết chương trình khóa học với các bạn sinh viên, giải đáp các thắc mắc của các bạn sinh viên về khóa học này.

Các buổi học tiếp theo sẽ diễn ra theo kế hoạch vào thứ năm hàng tuần

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

FOJ Online

Ghi rõ nguồn "Khoa Báo chí" khi phát hành lại thông tin từ Website này

Tổng biên tập: PGS, TS. Đỗ Thị Thu Hằng

Liên hệ: (84-024) 37.546.963

Bản quyền: Khoa Báo chí

Tòa soạn: 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Fax: (84-024) 37548949)

Email: khoabaochi@ajc.edu.vn

Liên hệ quảng cáo: 0912 252 056