Ký hợp tác giữa CLB Báo chí truyền thông (Khoa Báo chí) và YOURTV: Cơ hội mới cho sinh viên Báo chí

03:20 PM - 16/10/2018

FOJ - Sáng 12/9/2017, đai diện Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Báo chí Truyền thông CJC, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã có buổi gặp gỡ trao đổi và kí kết hợp đồng hợp tác với công ty TNHH INTERNET OF THINGS IYOURTV về dự án phát triển nội dung mạng xã hội trả phí UNEWS.

Buổi lễ ký kết có sự tham gia của PGS.TS Đỗ Thị Thu Hằng, Phó khoa phụ trách khoa Báo chí, Chủ nhiệm câu lạc bộ; PGS.TS Nguyễn Ngọc Oanh, Phó trưởng khoa Quan hệ quốc tế, Phó chủ nhiệm CLB; TS.Trần Quang Diệu, giảng viên khoa Báo chí;  SV Nguyễn Huy Hoàng, Phó chủ nhiệm câu lạc bộ và các bạn sinh viên đại diện các nhóm chủ đề trong câu lạc bộ Báo chí Truyền thông, Khoa Báo chí.

Về phía YOURTV, có sự tham gia của ông Hán Hữu Hải, giám đốc công ty và một số thành viên chủ chốt của dự án.

Đại diện hai bên đã có những trao đổi cụ thể, chi tiết về việc hợp tác giữa hai bên. Ông Hán Hữu Hải chia sẻ: “Unews là sản phẩm chiến lược của công ty, với kỳ vọng mong mọi người đều có thể làm báo. Về bản chất, sau khi mạng xã hội ra đời thì người cung cấp thông tin đầu tiên là người tiếp cận sự vật, sự việc đầu tiên, đó có thể là bất kể một công chúng nào. Vì thế, tôi rất muốn được cộng đồng giới trẻ nói chung và sinh viên, nhất là sinh viên Báo chí của Học viện Báo chí và Tuyên truyền ủng hộ tham gia đồng hành cùng với dự án này”

PGS.TS Đỗ Thị Thu Hằng chia sẻ: “Tôi rất ủng hộ khi YOURTV đã đề cập tới việc kết nối giữa hai bên. Chúng ta có một điểm chung đó là hướng tới những giá trị cho cộng đồng, đặc biệt là cho giới trẻ là những người có năng lực sáng tạo nhưng lại thiếu đi mất môi trường và điều kiện nhất định. Nó phù hợp với xu thế phát triển truyền thông số và mạng xã hội hiện nay. Đây là môi trường tốt để cho sinh viên của chúng tôi được rèn nghề, được hỗ trợ và có thể phát triển được, quan trọng nhất là có thể đóng góp được cho bên đối tác của mình những cái điều anh chị đang cần và mong đợi.”

Theo thỏa thuận, YOURTV sẽ tài trợ hàng tháng cho Câu lạc bộ Báo chí Truyền thông  (Khoa Báo chí), hỗ trợ kỹ thuật thông qua việc sử dụng các thiết bị sẵn có để giúp các thành viên Câu lạc bộ sáng tạo các tác phẩm báo chí truyền thông. Đồng thời Công ty cũng sẽ sử dụng các sản phẩm báo chí truyền thông của các thành viên nếu đáp ứng được các yêu cầu về nội dung và hình thức. Các tác phẩm được sử dụng đáp ứng các tiêu chí sẽ được trả nhuận bút và bảo vệ bản quyền tác giả. 

Hai bên sẽ xúc tiến việc thành lập tổ tư vấn để thống nhất phối hợp các hoạt động chi tiết trong thời gian tới.

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

FOJ Online

Ghi rõ nguồn "Khoa Báo chí" khi phát hành lại thông tin từ Website này

Tổng biên tập: PGS, TS. Đỗ Thị Thu Hằng

Liên hệ: (84-024) 37.546.963

Bản quyền: Khoa Báo chí

Tòa soạn: 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Fax: (84-024) 37548949)

Email: khoabaochi@ajc.edu.vn

Liên hệ quảng cáo: 0912 252 056