Ngành Truyền thông đại chúng

08:47 AM - 16/10/2018

Ngành truyền thông đại chúng tập trung đào tạo hai hướng chuyên ngành: Sản phẩm truyền thông đại chúng và Truyền thông đại chúng ứng dụng. Người được đào tạo sau khi tốt nghiệp có khả năng đảm nhiệm các vị trí việc làm sau đây trong các doanh nghiệp truyền thông và các cơ quan ứng dụng, cơ quan quản lý và tổ chức truyền thông, các tổ chức, doanh nghiệp và các cơ quan đối tác, khách hàng của doanh nghiệp truyền thông. Người được đào tạo theo chương trình này sau khi tốt nghiệp có khả năng làm việc tại:

a. Các doanh nghiệp truyền thông: có thể làm ở tất cả các bộ phận sau đây trong doanh nghiệp truyền thông: sáng tạo nội dung, sản xuất sản phẩm truyền thông, nghiên cứu và ứng dụng sản phẩm truyền thông, phát triển sản phẩm, dự án truyền thông.

b. Các cơ quan ứng dụng, cơ quan quản lý và tổ chức truyền thông, các tổ chức, doanh nghiệp là đối tác và khách hàng của doanh nghiệp truyền thông:bộ phận xây dựng kế hoạch, thiết kế, quảng cáo, tiếp thị, kinh doanh, phát hành, nghiên cứu và phát triển, quản lý hình ảnh và thương hiệu, nhân viên quản lý các dự án truyền thông…

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

FOJ Online

Ghi rõ nguồn "Khoa Báo chí" khi phát hành lại thông tin từ Website này

Tổng biên tập: PGS, TS. Đỗ Thị Thu Hằng

Liên hệ: (84-024) 37.546.963

Bản quyền: Khoa Báo chí

Tòa soạn: 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Fax: (84-024) 37548949)

Email: khoabaochi@ajc.edu.vn

Liên hệ quảng cáo: 0912 252 056